รวม 8 อันดับนางเอกเอวีอายุ 30 ที่สวยและแจ่มมากอยู่เลย

เรื่องทั่วไปสาระน่ารู้

นักแสดง AV 8 คนอายุ 30 ปีที่มีทั้งความสวยงามและเผ็ดเพราะอายุเป็นเพียงตัวเลข แต่เรื่องเพศเป็นเรื่องเกี่ยวกับประสบการณ์ทุกคนที่มาดูมัน?
และนี่คือนักแสดง AV 8 คนอายุ 30 ปีที่มีทั้งความสวยงามและเผ็ด เพราะอายุเป็นเพียงตัวเลข

แต่เซ็กส์เป็นเรื่องเกี่ยวกับประสบการณ์ที่เลือกจากความชอบส่วนตัวของฉันตามปกติซึ่งจะได้รับคำสั่งตั้งแต่เด็กถึงเด็กเล็ก
ตามลำดับเพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาดูกันว่าใครอยู่ที่นั่น

8. Saki Kouzai


อดีต RaceQueen เธอเปิดตัวครั้งแรกกับ Muteki ในปี 2011 เมื่ออายุ 25 เธอมีใบหน้าที่ดุร้าย แต่มีลักยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ของแก้มลักยิ้มร่างกายผอมเพรียวสูงและสูง ไฟหน้าอยู่ใน Cup C แต่มันเกี่ยวกับสไตล์ อารมณ์ค่อนข้างผิดปกติ หลังจากเดบิวต์เธอย้ายไปที่ S1 ในต้นปี 2555 และย้ายไปที่ Ideapocket อีกครั้งในปี 2557 และเปลี่ยนบทบาทของผู้โจมตีในปี 2558 จนถึงปัจจุบัน

7. Saryu Usui (Ayano Moriyama)

ตัวเอกหญิงสาวสวยที่มาพร้อมกับผมทอมบอยสั้น หุ่นผอมเพรียวเธอเปิดตัวครั้งแรกกับ Muteki เมื่ออายุ 28 ในปี 2013 โดยมีผลงานสองชิ้นก่อนที่จะย้ายไปที่ Ideapocket และหันมารับบทภาพยนตร์ที่มี Attackers ตอนนี้เธอเล่นเป็นอิสระจากฉลาก ทำให้เป็นไปได้ที่จะเห็นความหลากหลายของงานที่กว้างขึ้นเช่นกัน

6.  Ayumi Shinoda


AV วีรสตรีสาวสวยที่มีดวงตาที่มีรอยยิ้มที่ไม่เหมือนใครนอกเหนือจากสายตาของคุณสิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างคือไฟหน้าคู่ที่ 95 ซม. ของเธอในถ้วย I เธอเปิดตัวในปี 2010 เธอเล่นได้ไม่กี่เดือนเธอหายตัวไปอย่างเงียบ ๆ จนกระทั่งเธอกลับมาอีกครั้งในปี 2014 และเพิ่มระดับความเผ็ดร้อนให้มากกว่าก่อนที่จะได้รับรางวัลผู้สูงอายุที่ดีที่สุดหรือรางวัลนักแสดงหญิงในการประกวด Sky PerfecTV ปี 2015 พร้อมกับรางวัล Fuji เธอรับประกันคุณภาพของเธอ เธอเล่นอย่างอิสระโดยไม่เกี่ยวข้องกับป้ายกำกับใด ๆ ตั้งแต่ต้นทำให้มีผลงานมากมายจนถึงปัจจุบัน

5. Akari Hoshino

นางเอก AV อีกคนหนึ่งที่สามารถเรียกได้ว่าเป็นเซตสมบูรณ์ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอกสไตล์และอารมณ์คุณมีทุกอย่าง จากทั้งหมดที่กล่าวมาความงามและเสน่ห์ของดวงตาดึงดูดความเย้ายวนมากมาย ร่างกายมีสีขาวและเรียบเนียน หัวนมสีชมพูอ่อนนุ่มนั้นไม่เคยเปลี่ยนเลยและนั่นก็ไม่ได้บอกว่าเธอเป็นสไตล์ของเทคนิคในเตียงของเธอที่เผ็ดสุด ๆ เฮฮามาก สัมผัสถึงความรู้สึกที่ร้อนแรงที่สุดซึ่งน่าทึ่งอย่างแท้จริง เธอได้รับการปล่อยตัวในปี 2005 ด้วย HMP จากนั้นย้ายไปที่ Max-A, SOD, Premium, Momotaro, wanz และเปลี่ยนไปเล่น เป็นอิสระไม่เกี่ยวข้องกับค่ายจนกระทั่งตอนนี้เธออยู่กับวงการ AV มานานกว่า 11 ปี ในปี 2013 เธอได้รับรางวัลผู้สูงอายุที่ดีที่สุดใน Sky perfecTV 2013 รวมถึงจากดาราที่ดังที่สุดกลายเป็นผู้หญิงที่ยิ่งใหญ่ แต่เธอก็ยังมีงานของเธออีกหลายตลาดออกมา และแฟน ๆ ต้องการติดตามอย่างใกล้ชิดเป็นเวลานาน

4.Sho Nishino

Sho-chan เป็นอีกคนหนึ่งที่เคยร่วมงานกับ AV มานานแล้ว เธอเข้าสู่ AV ในปี 2004 เปิดตัวครั้งแรกที่ KUKI ในเวลานั้นเธอยังอยู่ในช่วงวัยรุ่นของเธอตอนอายุ 19 ความงามของเธอโดดเด่น ส่วนสูงของเธอดี รูปร่างเพรียวบางแม้ว่าไฟหน้าจะไม่ใหญ่ แต่ก็ไม่เป็นปัญหาสไตล์และความรู้สึกที่ตามมาก็อกหักมากขึ้น หลังจากเดบิวต์และทำงานกับ Kuki สักพักเธอก็ย้ายไปที่ S1, Moodyz ในปัจจุบันเธอจะมุ่งเน้นไปที่พล็อตเรื่องด้วย Modonna Attacker, fitch และอื่น ๆ มันเป็นผู้หญิงอีกคนที่อยู่แถวนี้มานานแล้ว นี่เป็นปีที่ 12 ของ Chojo แม้ว่าจะล่าสุดในเดือนพฤษภาคม เธอจะประกาศระงับ AV ชั่วคราวใน Twitter แต่หวังว่าเธอจะกลับมาเร็ว ๆ นี้

3. Akiho Yoshizawa

หนึ่งในตัวละครเอกหญิงในอุตสาหกรรม AV ปัจจุบัน ไม่มีใครรู้จักผู้หญิงคนนี้ Akiho หรือที่เราเรียกว่า Acky นั้นอยู่ในวงการ AV มานานกว่า 13 ปี เธอไม่ใช่นางเอกที่สวยงามมาก แต่สิ่งที่คุณมีคือเสน่ห์ มีเสน่ห์เป็นประกายและดวงตาคู่สวยที่ดึงดูดอารมณ์ร่างกายในทุกสัดส่วนและที่ขาดไม่ได้คือสไตล์ของเพศที่มาจากประสบการณ์มากมายที่เธอเดบิวต์กับเอเจนซี่ 2 แห่งคือ Alicejapan และ Max-A แต่วันนี้เธอขยับออกมา ถึง 2 เอเจนซี่เหมือนกัน มันคือ S1 และ Maxing ปัจจุบันเธออายุ 32 ปี แต่ยังคงส่องแสงเหมือนเด็กสาว ฉันหวังว่าจะได้เห็นเธอเล่นต่อไปเป็นเวลานาน

2. Jun Nada

อดีตดาราสาวของ Moodyz ซึ่งกลายเป็นดาราตั้งแต่อายุ 19 ปี เธอเดบิวต์ในปี 2544 ที่ Media Station ก่อนเข้าร่วม Moodyz เธอเป็นผู้หญิงที่เพรียวบางและสวยงาม ไฟหน้า, สเป็คเล็ก, ร่างกายสีขาวอารมณ์ของเธอถือว่ายอดเยี่ยม เธอเล่นในหลายประเภท รวมไปถึง Ansen เธอหายตัวไปในปี 2010 ก่อนที่จะกลับมาอีกครั้งในต้นปี 2015 ด้วย Moodyz และย้ายไปเล่นอิสระโดยมุ่งเน้นไปที่ผู้โจมตีและทำงานจนถึงปัจจุบันแม้ว่าเธอจะดูแก่กว่าเมื่อเวลาผ่านไปก็ตาม แต่ประเด็นที่เธอไม่ได้เปลี่ยนบนเตียง

1. Aki Sasaki

ในที่สุดตัวเอกหญิง AV อายุ 36 ปี ณ สิ้นปีนี้จะมีอายุ 37 ปีสำหรับผู้หญิงที่สวยและหุ่นดีมีลูกสองคนเธอได้เดบิวต์กับ SOD ในรูปแบบของแม่บ้านแม่บ้านที่แอบพาเธอ สามีเล่นหนัง AV ให้ SOD สั้น ๆ ก่อนที่จะหันมาเล่นอย่างอิสระไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับค่ายซึ่งช่วยให้เธอมีบทบาทมากขึ้นนอกจากนี้ยังเพิ่มเสน่ห์และความเชี่ยวชาญให้มากขึ้นอีกจุดเด่นที่โดดเด่นของเธอคือผิวสีขาวดวงตาที่เนียนเรียบและสดใส นอกจากนี้เธอยังดึงดูดกลุ่มแฟน ๆ ที่ดูเด็กสาวเท่านั้น มาพบเธอเช่นกันฉันหวังว่าเธอจะยังคงอยู่ในอุตสาหกรรมต่อไป

แนะนำเรื่องที่คล้ายกัน